Giải mã sức hút của Golf 3D công nghệ SG số 1 Hàn Quốc | Mipa Golf
Mipa Golf

Giải mã sức hút của Golf 3D công nghệ SG số 1 Hàn Quốc

Golf 3D chính là bệ phóng của nền công nghiệp golf Hàn Quốc. Phòng Golf 3D đầu tiên ra đời vào năm 2000. Chỉ sau 20 năm, con số đã lên đến 10.000 phòng chơi lớn nhỏ, phát triển nhanh chóng và rộng khắp toàn quốc. Số lượng người chơi golf 3D vượt 7- 8 triệu lượng người chơi golf truyền thống. Phòng chơi golf 3D với những thiết bị tiêu chuẩn là bước đột phá tạo nên văn hóa golf mới và cũng là bệ phóng của ngành công nghiệp xứ Hàn. 

Ra mắt thị trường vào tháng 4/2022, mô hình golf 3in1 Mipa tại Tây Mỗ được đầu tư với cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ cao, tích hợp hệ thống tiện ích đẳng cấp, phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng. Đây chắc chắn là đầu cơ hội đầu tư mang lại giá trị cao trong bối cảnh nền kinh tế phát triển vượt bậc tại Việt Nam. 

Golf 3D: Xu hướng trong thời đại 4.0

Với màn hình chơi Golf 3D cực lớn và sân Golf giả lập, bạn sẽ được trải nghiệm như đang đứng trên sân Golf thực sự. Không những thế, các đường bóng của bạn còn được hệ thống phân tích chi tiết. Từ đó, giúp bạn có thể rút kinh nghiệm và đi những đường bóng tốt hơn. 

Chơi Golf 3D giúp giảm stress, cải thiện sức khỏe: Chơi golf 3D cũng giống như việc bạn chơi golf trên sân vậy. Khi chơi, bạn vẫn cần tập trung cao độ và xác định góc đánh, điều phối lực đánh thì bóng mới có thể vào đúng lỗ. Bởi thế, Golf 3D vẫn giúp người chơi thư giãn tinh thần, vận động xương khớp và giảm stress. 

Sân tập Golf 3D tuyệt vời cho người mới: Hệ thống golf với tính năng thông minh, có phân tích, nhận định sau mỗi cú đánh của bạn. Điều này đối với những người mới chơi golf là một lợi thế. Lúc này, bạn sẽ có cảm giác bản thân đang được dẫn dắt bởi một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực golf. Sau một thời gian, bạn sẽ “lên tay” hơn rất nhiều!

Chơi Golf 3D giúp tiết kiệm chi phí: Tham gia chơi golf 3D tính ra chưa bằng ¼ số tiền chơi golf trên sân trong 1 năm. 

Chơi Golf 3D giúp bạn chủ động thời gian, giao lưu kết bạn, thư giãn tinh thần: Nếu như chơi golf trên sân, bạn phải phụ thuộc vào giờ phục vụ của sân đó. Đồng thời, khi muốn chơi cũng cần lên lịch trước mới có sân chơi. Trong khi đó, chơi golf 3D, bạn có thể chủ động thời gian và chơi bất cứ lúc nào rảnh. Thậm chí, khi đi làm bận rộn cả ngày nhưng buổi tối về nhà, bạn vẫn có thể tranh thủ với đam mê chơi golf của mình. 

Phòng Golf 3D với công nghệ SG hàng đầu Hàn Quốc, hiện đại hàng đầu thế giới tại MIPA: 

Bản đồ của SG Golf rất rõ ràng với độ phân giải cao (1920X1080) chất lượng Full HD. Ngoài ra, công nghệ golf 3D SG Golf có bản đồ của nhiều sân golf Hàn Quốc và các sân golf ở thế giới.

Hệ thống cảm biến công nghệ cao (Sensor) sẽ phân tích chỉ số của cú Swing giúp người chơi nhìn thấy những lỗi dù nhỏ nhất, từ đó cải thiện hiệu quả chơi Golf.

Camera tự động sẽ có vai trò quan sát và thu lại từng cú đánh bóng của các golfer. Những hình ảnh này sẽ chuyển đến máy tính để phân tích kỹ thuật, tư thế giúp golfer nâng cao trình độ.

Các chỉ số về cỏ, tốc độ đầu gậy, hướng gió, độ dốc,... đều được thể hiện, giúp golfer căn chỉnh và lựa chọn gậy, hướng đánh tốt hơn...
 

Chia sẻ bài viết:
Bạn đang xem: Giải mã sức hút của Golf 3D công nghệ SG số 1 Hàn Quốc
Bài trước Bài sau
Viết bình luận
Bài viết liên quan
Ưu đãi duy nhất trong năm lên đến 27% OFF khi đăng ký gói tập tại Mipa Golf 3D

Ưu đãi duy nhất trong năm lên đến 27% OFF khi đăng ký gói tập tại Mipa Golf 3D

17/11/2023

  Ra mắt gói tập mới giờ thấp điểm từ 𝟗:𝟎𝟎 đến 𝟏𝟒:𝟎𝟎 gấp đôi lợi ích: - Phí gói tập tiết kiệm lên đến 15%...

MIPA x MBBank | EXCLUSIVE OFFER FOR MB MEMBERS

MIPA x MBBank | EXCLUSIVE OFFER FOR MB MEMBERS

20/10/2023

Mipa Golf kết hợp cùng MBBank dành tặng ưu đãi mua sắm lên đến 15% cho khách hàng sử dụng ngân hàng MBBank. - Ưu đãi ...

Vòng loại “SWING IT ALL tiến tới Giải Golf 3D kỷ niệm 31 năm ngoại giao Việt - Hàn

Vòng loại “SWING IT ALL" tiến tới Giải Golf 3D kỷ niệm 31 năm ngoại giao Việt - Hàn

06/10/2023

Giải golf 3D mừng 31 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc tổ chức dưới sự chỉ đạo của Hội hữu nghị Việt Nam Hàn...

CASH BACK VOUCHER | Cashback 1.000.000đ cho tất cả đơn hàng từ 5 triệu

CASH BACK VOUCHER | Cashback 1.000.000đ cho tất cả đơn hàng từ 5 triệu

14/06/2023

  Nhận ngay voucher qua: https://mipagolf.com.vn/ Với mọi đơn hàng trị giá từ 5.000.000đ tại MIPA, khách...

Chính sách đổi hàng của MIPA

Chính sách đổi hàng của MIPA

31/05/2023

Với mong muốn đem lại nhiều quyền lợi nhất cho khách hàng, MIPA hân hạnh giới thiệu chính sách Đổi hàng áp dụng từ 01...

Chính sách bảo hành của MIPA

Chính sách bảo hành của MIPA

31/05/2023

Với mong muốn đem lại nhiều quyền lợi nhất cho khách hàng, MIPA hân hạnh giới thiệu chính sách Bảo hành 365 ngày áp d...

Chính sách ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết của MIPA

Chính sách ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết của MIPA

22/05/2023

Với mong muốn đem lại nhiều quyền lợi nhất cho khách hàng, MIPA hân hạnh giới thiệu chương trình Khách hàng thân thiế...